Dự án Chợ Phố Hiến là một dự án được xem là điểm nhấn cho 1 công trình khang trang, hiện đại, đáp ứng tính năng quảng bá thương mại cao, nhưng vẫn giữ được nét cổ kính “Phố Hiến” xưa. Công trình bao gồm: một nhà chợ chính 7 tầng (gồm 5 tầng nổi, 2 tầng hầm) qui mô trên 1030 kiot bán hàng, với diện tích bình quân 5 m2/kiot; và được phân bố các dãy kiốt bao quanh; ngoài ra dự án còn đầu tư khu tái định cư và khu kinh doanh chia lô để bán được phân khu bao quanh tiếp giáp với trung tâm thương mại lớn là nhà chợ chính trên qui hoạch phối cảnh tổng thể dự án. Chủ đầu tư đã nghiên cứu hệ thống đường giao thông nội bộ; khuôn viên cây xanh, khuôn viên cổng chợ và các công trình phụ trợ khác hợp lý tạo nên sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư.
 

Tổng quan của Dự án Đầu tư Xây dựng Chợ Phố Hiến | 1

Phối cảnh góc của dự án Phố Chợ Hiến

Dự án Chợ Phố Hiến được Chủ đầu tư tập trung hoàn thiện xây dựng cơ sở hạ tầng và các hạng mục công trình sớm, đáp ứng sự mong mỏi của các nhà kinh doanh hiện có và nhu cầu phát triển của các thương nhân trong khu vực. Với khuôn viên giới hạn về mặt bằng nhưng nó lại đáp ứng mô hình đầu tư lớn, khang trang, hiện đại, do vậy công ty Hoàng Phát đã quyết định lựa chọn các công nghệ trang thiết bị hiện đại và đồng bộ, áp dụng công nghệ quản lý, đảm bảo tiến độ đầu tư và chính thức đưa công trình vào khai thác sử dụng năm 2014.

  • Dự án được khởi công xây dựng vào ngày 24/12/2010.
  • Dự án Chợ Phố Hiến hoàn thành và đi vào hoạt động vào năm 2014.

Dự án chợ Phố Hiến được đưa vào sử dụng sẽ góp phần vào sự phát triển kinh tế, chính trị, xã hội, tạo cảnh quan đô thị, nâng tầm văn hóa kinh doanh, đảm bảo an ninh và môi trường sinh thái.

Quy mô dự án Chợ Phố Hiến

1. Một nhà chợ chính 7 tầng (gồm 5 tầng nổi, 2 tầng hầm):
Qui mô trên 1030 kiot bán hàng, với diện tích bình quân 5m2/kiot; và được phân bố các dãy kiốt bao quanh;
Không gian kinh doanh rộng lớn với giao thông mạch lạc rộng (4.1- 4.5m) và thoáng đãng. Các ki ốt kinh doanh phân chia hợp lý, quay lưng vào nhau, thuận tiện tiếp cận khách hàng. Hệ thống thang bề thế gồm hệ thống thang tự hành, thang, hệ thống thang máy, thang thoát hiểm thuận tiện cho việc đi lại và chở hàng.
Ngoài ra có riêng hệ thống cấp điện, cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy hiện đại, đạt tiêu chuẩn đảm bảo nhu cầu và an toàn cho chợ.
Giải pháp bảo vệ môi trường và xử lý ô nhiễm được thực hiện theo quy chuẩn ngay từ khâu thiết kế kiến trúc, thiết kế kỹ thuật.

Hạ tầng, quy hoạch của Dự án Đầu tư Xây dựng Chợ Phố Hiến | 1

Phối cảnh tổng thể dự án Chợ Phố Hiến

2. Một nhà chợ phụ 2 tầng xây dựng bán kiên cố với tầng 1 được đổ bê tông cốt thép, tầng 2 cột bê tông cốt thép gác vì kèo thép lợp tôn. Mặt bằng chợ có chiều dài 38.8m, chiều rộng 24m phục vụ việc kinh doanh của các tiểu thương trong khu vực.

Mục tiêu đầu tư xây dựng chợ Phố Hiến là: xây dựng nhà chợ, hạ tầng khu tái định cư và khu chia lô để bán. Việc đầu tư khu tái định cư và khu kinh doanh chia lô được phân khu bao quanh tiếp giáp với trung tâm thương mại lớn là nhà chợ chính trên qui hoạch phối cảnh tổng thể dự án.
Dự án XD chợ Phố Hiến có những cơ sở hạ tầng sau đây:
          + Một nhà chợ chính 7 tầng (gồm 5 tầng nổi, 2 tầng hầm) qui mô trên 1030 kiot bán hàng, với diện tích bình quân 5 m2/kiot; và được phân bố các dãy kiốt bao quanh;
          + Một nhà chợ phụ 2 tầng xây dựng bán kiên cố với tầng 1 được đổ bê tông cốt thép, tầng 2 cột bê tông cốt thép gác vì kèo thép lợp tôn. Mặt bằng chợ có chiều dài 38.8m, chiều rộng 24m phục vụ việc kinh doanh của các tiểu thương trong khu vực.
          + Khu tái định cư và khu kinh doanh chia lô để bán được phân khu bao quanh tiếp giáp với trung tâm thương mại lớn là nhà chợ chính trên qui hoạch phối cảnh tổng thể dự án.
          Chủ đầu tư đã nghiên cứu hệ thống đường giao thông nội bộ; khuôn viên cây xanh, khuôn viên cổng chợ và các công trình phụ trợ khác hợp lý tạo nên sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư.

Thiết kế, mẫu nhà của Dự án Đầu tư Xây dựng Chợ Phố Hiến | 1

 Chợ Phố Hiến có giải pháp quy hoạch kiến trúc hiện đại

Theo đó, dự án có giải pháp quy hoạch kiến trúc hiện đại, đầy đủ tiện nghi, dự kiến gồm khoảng 181 nhà chia lô 5 tầng trên diện tích 10008,2 m2, cùng với hệ thống đường giao thông nội bộ; khuôn viên cây xanh, khuôn viên cổng chợ và các công trình phụ trợ khác hợp lý tạo nên sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư. Dự án hứa hẹn sẽ mang lại một không gian sống thoáng mát, trong lành suốt bốn mùa và đặc biệt đáp ứng được nhu cầu về nhà ở ngày càng cao của người dân thành phố. Dự án đã tạo sức hút mạnh từ khách hàng tại thị trường Hưng Yên ngay từ khi có thông tin triển khai xây dựng.

Vị trí dự án Chợ Phố Hiến

Dự án được tọa lạc tại trung tâm thành phố Hưng Yên, khu dân cư kinh doanh sầm uất trên đường Điện Biên 2 – là tuyến phố chính của thành phố Hưng Yên, sẽ đem lại lợi thế tự nhiên cho sự phát triển hoạt động kinh doanh thương mại và văn hóa du lịch của Chợ Phố Hiến.

Vị trí của Dự án Đầu tư Xây dựng Chợ Phố Hiến | 1

Sơ đồ dự án

Chợ Phố Hiến được hình thành từ năm 1978 và đến năm 1991 chính thức được xây dựng với quy mô nhỏ lẻ trên diện tích hơn 12.000m². Toàn chợ có trên 700 hộ tiểu thương hiện tại đang kinh doanh trong nhà chợ 2 tầng và kinh doanh rải rác ngoài trời và các nhà chợ tạm.

 

 

 

 

 

ban nha hem xe hoi Bán nhà Tân Bình Chính chủ cần sang Bán nhà Nguyễn văn chung cư cao cấp Cho thuê tòa nhà Chính chủ bán đất Chính chủ cho thuê Bán nhà 1 trệt 1 Cần bán gấp căn hộ Chính chủ cần cho Bán Nhà Phố Nguyễn Cho thuê cửa hàng 2 Bán nhà 2 tầng CHÍNH THỨC MỞ BÁN 4 chung cu mini 0902453373 ban nha hxh Chính chủ bán gấp cho thuê văn phòng Cần bán căn hộ Chính Chủ Cần Bán 2 BÁN NHÀ PHÂN LÔ CHO THUE CAN HO Chính chủ bán căn bán nhà bán đất nền dự án Bán gấp nhà phố Cho THUÊ nhà nguyên Bán đất mặt tiền Cho thuê nhà mặt Bán nhà mặt phố chung cu mini ha noi Bán nhà chính chủ Cần bán gấp lô đất Cần bán gấp nhà Bán nhà Khương Chính chủ bán lô ban nha mat tien Chính chủ bán nhà chung cư Cần tiền bán gấp bán đất chính chủ Cần bán nhà mặt CHÍNH CHỦ CẦN BÁN Bán căn hộ chung cư căn hộ cho thue mat bang