Dragon Vĩnh Trung là dự án giai đoạn 2 được phát triển nằm trong khu dự án phức hợp Vĩnh Trung Plaza. Dragon Vĩnh Trung nằm trong trục giao thông kinh doanh chính của Đà Nẵng: Lê Duẩn - Ông Ích Khiêm - Hùng Vương với lưu lượng giao thông sầm uất nhất thành phố. Đây là một tổ hợp cao tầng bao gồm trung tâm thương mại và khách sạn. 

Tổng quan của Dragon Vĩnh Trung | ảnh 1

Phối cảnh dự án Dragon Vĩnh Trung


Quy mô của Dragon Vĩnh Trung

 • Tổng diện tích xây dựng: 24.500m2, bao gồm 8 tầng nổi và 1 tầng ngầm.
 • Diện tích xây dựng trung tâm thương mại: 2.500 m2
 • Tồng mức đầu tư: 20.000.000 USD
 • Khu khách sạn: 10.000 m2
 • Khu trung tâm thương mại: 10.000 m2

Quy mô trung tâm thương mại tại Dragon Vĩnh Trung

 • Quy mô: Khối đế 4 tầng
 • Tiện ích: 2 thang cuốn, 2 thang chở hàng, 4 thang máy, 3 thang bộ thoát hiểm, hệ thống điều hòa, điện dự phòng và hệ thống phòng cháy chữa cháy.
 • Khu đỗ xe: Tầng hầm 4.500m2
 1. Dragon Vĩnh Trung nằm tại quận Hải Châu, là quận trung tâm của thành phố, nơi có sức mua sắm bán lẻ lớn và là nơi tập trung nhiều trung tâm thương mại hiện đại. Đây cũng là khu vực có mật độ dân số cao nhất Đà Nẵng với thành phần dân cư phát triển và nhu cầu mua sắm đa dạng.
 2.  
 3. Giai đoạn 1 của dự án là tòa nhà Vĩnh Trung đã ra mắt với các hạng mục văn phòng, căn hộ, khu thương mại và hiện tại là một khu trung tâm mua sắm được yêu thích của người dân Đà Nẵng với nhiều khách thuê nổi tiếng như Big C, Megastar, Levi’s, Nino Maxx… Vì vậy, trung tâm thương mại Dragon Vĩnh Trung giai đoạn 2 hứa hẹn sẽ kế thừa được sự quan tâm lớn của khách hàng.
 4.  
 5. Khu phố đi bộ phía ngoài tòa nhà sẽ tạo thành điểm hẹn ấn tượng, văn minh, thân thiện để giao lưu văn hóa với du khách.
 6.  
 7. Các cửa hàng buôn bán hàng hóa dịch vụ, từ đồ trang sức, mỹ phẩm, quần áo, hoa tươi, cho đến các mặt hàng lưu niệm sẽ là một điểm đến hấp dẫn, tạo ra môi trường tiếp thị, quảng cáo và bán hàng tốt nhất.
 8.  
 9. Khu vui chơi giải trí và ẩm thực được bố trí tại tầng 4 của trung tâm bao gồm các trò chơi mới nhất dành cho trẻ em, từ nhà bóng, khu trò chơi điện tử, trò chơi thú chuyển động… kết hợp với khu ăn uống ẩm thực đa dạng dành cho các gia đình, đây hứa hẹn sẽ là nơi vui chơi giải trí và thư giãn lý tưởng cho mọi thành viên của gia đình.
Bán căn hộ chung cư Cần bán gấp nhà Chính chủ bán gấp bán nhà bán đất nền dự án Cho THUÊ nhà nguyên 5 Bán nhà Nguyễn Bán nhà hẻm ô tô Bán Nhà Phố Nguyễn Bán nhà mặt phố Chính chủ bán nhà bán đất chính chủ Bán nhà đường căn hộ Cần bán gấp lô đất Cần sang nhượng cửa 0902453373 chung cư cao cấp 4 Chính chủ cho thuê cho thue mat bang Cần tiền bán gấp Bán nhà chính chủ Bán đất mặt tiền ban nha hxh ban nha mat tien Cần bán căn hộ Bán nhà 2 tầng Chính chủ cần cho Chính chủ cần sang CHO THUE CAN HO Chính chủ bán căn Gia Đình Cần bán 2 cho thuê văn phòng nhà đẹp Bán nhà Tân Bình Cho thuê nhà mặt Chính chủ bán đất Chính Chủ Cần Bán 2 CHÍNH CHỦ CẦN BÁN Bán nhà Nguyễn văn CHÍNH THỨC MỞ BÁN ban nha hem xe hoi Sang nhượng cửa BÁN NHÀ PHÂN LÔ Cho thuê cửa hàng Chính chủ bán lô CHÍNH CHỦ CẦN TIỀN