Dragon Vĩnh Trung là dự án giai đoạn 2 được phát triển nằm trong khu dự án phức hợp Vĩnh Trung Plaza. Dragon Vĩnh Trung nằm trong trục giao thông kinh doanh chính của Đà Nẵng: Lê Duẩn - Ông Ích Khiêm - Hùng Vương với lưu lượng giao thông sầm uất nhất thành phố. Đây là một tổ hợp cao tầng bao gồm trung tâm thương mại và khách sạn. 

Tổng quan của Dragon Vĩnh Trung | ảnh 1

Phối cảnh dự án Dragon Vĩnh Trung


Quy mô của Dragon Vĩnh Trung

 • Tổng diện tích xây dựng: 24.500m2, bao gồm 8 tầng nổi và 1 tầng ngầm.
 • Diện tích xây dựng trung tâm thương mại: 2.500 m2
 • Tồng mức đầu tư: 20.000.000 USD
 • Khu khách sạn: 10.000 m2
 • Khu trung tâm thương mại: 10.000 m2

Quy mô trung tâm thương mại tại Dragon Vĩnh Trung

 • Quy mô: Khối đế 4 tầng
 • Tiện ích: 2 thang cuốn, 2 thang chở hàng, 4 thang máy, 3 thang bộ thoát hiểm, hệ thống điều hòa, điện dự phòng và hệ thống phòng cháy chữa cháy.
 • Khu đỗ xe: Tầng hầm 4.500m2
 1. Dragon Vĩnh Trung nằm tại quận Hải Châu, là quận trung tâm của thành phố, nơi có sức mua sắm bán lẻ lớn và là nơi tập trung nhiều trung tâm thương mại hiện đại. Đây cũng là khu vực có mật độ dân số cao nhất Đà Nẵng với thành phần dân cư phát triển và nhu cầu mua sắm đa dạng.
 2.  
 3. Giai đoạn 1 của dự án là tòa nhà Vĩnh Trung đã ra mắt với các hạng mục văn phòng, căn hộ, khu thương mại và hiện tại là một khu trung tâm mua sắm được yêu thích của người dân Đà Nẵng với nhiều khách thuê nổi tiếng như Big C, Megastar, Levi’s, Nino Maxx… Vì vậy, trung tâm thương mại Dragon Vĩnh Trung giai đoạn 2 hứa hẹn sẽ kế thừa được sự quan tâm lớn của khách hàng.
 4.  
 5. Khu phố đi bộ phía ngoài tòa nhà sẽ tạo thành điểm hẹn ấn tượng, văn minh, thân thiện để giao lưu văn hóa với du khách.
 6.  
 7. Các cửa hàng buôn bán hàng hóa dịch vụ, từ đồ trang sức, mỹ phẩm, quần áo, hoa tươi, cho đến các mặt hàng lưu niệm sẽ là một điểm đến hấp dẫn, tạo ra môi trường tiếp thị, quảng cáo và bán hàng tốt nhất.
 8.  
 9. Khu vui chơi giải trí và ẩm thực được bố trí tại tầng 4 của trung tâm bao gồm các trò chơi mới nhất dành cho trẻ em, từ nhà bóng, khu trò chơi điện tử, trò chơi thú chuyển động… kết hợp với khu ăn uống ẩm thực đa dạng dành cho các gia đình, đây hứa hẹn sẽ là nơi vui chơi giải trí và thư giãn lý tưởng cho mọi thành viên của gia đình.
Cho thuê nhà mặt BÁN NHÀ PHÂN LÔ bán đất nền dự án Cần bán nhà mặt chung cư cao cấp Chính chủ bán căn Cho thuê cửa hàng 0902453373 Bán căn hộ chung cư Bán nhà mặt phố Cần bán gấp nhà Cho THUÊ nhà nguyên bán nhà 2 cho thue mat bang Bán đất mặt tiền ban nha hem xe hoi Bán gấp nhà phố Cần bán gấp căn hộ Bán nhà 2 tầng Chính chủ bán nhà Bán nhà chính chủ Bán nhà 1 trệt 1 Chính chủ cần sang Chính chủ cho thuê Cần bán căn hộ Bán Nhà Phố Nguyễn Cho thuê tòa nhà 4 ban nha hxh căn hộ chung cu mini Chính chủ bán lô ban nha mat tien Bán nhà Nguyễn văn Chính Chủ Cần Bán 2 Bán nhà Khương Chính chủ bán đất cho thuê văn phòng CHÍNH THỨC MỞ BÁN Cần tiền bán gấp bán đất chính chủ chung cư Chính chủ cần cho Chính chủ bán gấp CHÍNH CHỦ CẦN BÁN CHO THUE CAN HO chung cu mini ha noi Bán nhà Tân Bình Cần bán gấp lô đất