Khu chung cư dành cho người thu nhập thấp Vinaconex Xuân Mai được xây dựng tại Phường Liên Bảo, xã Định Trung, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc với diện tích xây dựng 3.8ha. Chủ đầu tư dự án là Công ty CP Bê tông và xây dựng Vinaconex Xuân Mai.

Dự án gồm 04 nhà chung cư 05 tầng, 02 nhà chung cư 11 tầng, 02 nhà 19 tầng, 59 nhà liền kề và công trình công cộng (dịch vụ, thể thao).

 

Phối cảnh Khu chung cư

Khu chung cư cho người có thu nhập thấp là dự án thực nghiệm đầu tiên trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, ưu tiên cho các đối tượng chính sách và những người có thu nhập thấp trong tỉnh.

Khu đất xây dựng của dự án thuộc tổng thể quy hoạch phát triển đô thị chung của thành phố Vĩnh Yên bao gồm: Khu chung cho người có thu nhập thấp KĐT mới chùa Hà, khu nhà văn hóa giáo dục, vui chơi giải trí... tạo thành một quần thể kiến trúc hiện đại đồng bộ với môi trường sống văn minh lịch sự.

Các công trình xây dựng trong khu chung cư được xây dựng bằng công nghệ lắp dựng hệ khung bê tông dự ứng lực hiện đại kết hợp với xây dựng truyền thống đảm bảo chất lượng vượt trội cũng như mỹ quan với giá thành cạnh tranh nhất.

Với cơ sở hạ tầng đồng bộ, vị trí địa lý tiện lợi tạo cho công trình mang dáng dấp của một khu chung cư hiện đại nhất.

Phối cảnh chung cư 11 tầng

Thiết kế:

Các căn hộ nhà liền kề được thiết kế trên quan điểm có thể kết hợp giữa sinh hoạt cũng như kinh doanh dịch vụ tại những vị trí tiện lợi.

Tòa nhà cao 11 tầng có 80 căn hộ với diện tích mặt bằng mỗi tầng 960m2. Đây là một trong 9 toà nhà dành cho người thu nhập thấp, gồm 4 chung cư 5 tầng, 2 chung cư 11 tầng và 2 chung cư 19 tầng được Vinaconex Xuân Mai triển khai xây dựng trên lô đất 3,8ha tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc với tổng số 554 căn hộ.

Khu chung cư được bố trí thang máy, các phòng ở được trang bị tủ bếp, bình nóng lạnh, thiết bị vệ sinh hiện đại. Đây là giải pháp nhà ở phù hợp cho một bộ phận cán bộ, giáo viên, nhân viên y tế, công nhân và người dân đô thị.

 

Phối cảnh chung cư 19 tầng

Bán nhà Khương CHÍNH CHỦ CẦN BÁN Gia Đình Cần bán ban nha hxh ban nha hem xe hoi Cho thuê cửa hàng Bán căn hộ chung cư Bán nhà 2 tầng ban nha mat tien Chính chủ cần sang Chính chủ cần cho chung cư căn hộ chung cu mini CHÍNH THỨC MỞ BÁN Chính chủ bán đất Bán hoặc cho thuê Quận 7 cho thuê văn phòng Cần tiền bán gấp Bán đất sổ đỏ tại bán đất chính chủ CHO THUE CAN HO Cần bán căn hộ Chính chủ bán lô Bán nhà chính chủ chung cư cao cấp Chính chủ bán căn Bán nhà mặt phố Bán gấp nhà phố BÁN NHÀ PHÂN LÔ Cần bán gấp lô đất Cho THUÊ nhà nguyên cho thue mat bang Chính chủ bán nhà Chính chủ cho thuê Cần bán gấp căn hộ Cần bán gấp nhà Chính chủ bán gấp Cho thuê nhà mặt 0902453373 Bán nhà 1 trệt 1 Bán đất mặt tiền Chính Chủ Cần Bán 2 Cho thuê tòa nhà Bán Nhà Phố Nguyễn Biệt thự tại Hà chung cu mini ha noi bán đất nền dự án 2