Dự án Khu đô thị Thống Nhất có tổng diện tích 63,9 toạ lạc ngay tại trung tâm Thành phố Nam Định, nằm trên hành lang tuyến Quốc lộ 10 (đường đi Thái Bình, Hải Phòng) và Quốc lộ 21 ( đi Hà Nội). Dự án KĐT Thống Nhất sẽ góp phần thực hiện thành công quy hoạch chung trong việc xây dựng Thành Phố Nam Định, tạo dựng nên một tuyến đường quan trọng nối với đường Quốc lộ 10, và trung tâm hành chính của thành phố Nam Định.

Tổng quan Khu đô thị Thống Nhất


Dự án khu đô thị Thống Nhất sẽ tạo ra một khu đô thị mới rất đẹp và hiện đại với hệ thống  CSHT kỹ thuật và xã hội đã đồng bộ, một bộ mặt đô thị mới của TP Nam Định ở của ngõ phía Bắc sẽ được hình thành. Dự án này cũng góp phần thực hiện chiến lược phát triển thương mại - du lịch - dịch vụ của thành phố Nam Định, hình thành một khu TTTM sầm uất; đáp ứng mọi nhu cầu giao lưu kinh tế của địa phương cũng như mọi nhu cầu của du khách đến thăm quan các di tích, văn hoá và lịch sử trong địa bàn thành phố Nam Định.

 

Sơ đồ vị trí khu đô thị Thống Nhất


Các tuyến phố trong KĐT được thiết kế đồng bộ, hiện đại với trục đường huyết mạch 52m, kết nối Quốc lộ 10 vào trung tâm thành phố cùng các tuyến đường giao thông rộng 15-33m tạo nên một thể giao thông liên hoàn kết nối với các KDC hiện hữu của Thành phố. Ngoài ra các tuyến đường kỹ thuật rộng 2m phía sau mỗi căn nhà phố tạo sự thông thoáng vừa để thiết kế hệ thống hạ tầng ngầm dưới lòng đất cũng như vừa tạo ra một hành lang giao thông tĩnh tiện lợi cho việc sinh hoạt hàng ngày.

Các công trình tiện ích của dự án:

- Khu quảng trường trung tâm rộng rãi.
- Công viên cây xanh thoáng mát.
- Trường mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở, nhà trẻ khang trang.
- Trung tâm đào tạo tài năng trẻ
- Khu vui chơi giả trí và Cơ sở y tế trang thiết bị hiện đại.

Các tuyến phố trong KĐT đều được thiết kế đồng bộ và hiện đại với trục đường huyết mạch 52m, kết nối với Quốc lộ 10 vào trung tâm thành phố kết hợp cùng với các tuyến đường giao thông rộng 15-33m tạo nên một quần thể giao thông liên hoàn hoàn chỉnh, kết nối với các KDC hiện hữu của Thành phố. Ngoài ra , các tuyến đường kỹ thuật rộng 2m ở phía sau mỗi căn nhà phố còn tạo 1 sự thông thoáng vừa để thiết kế hệ thống hạ tầng ngầm dưới lòng đất lại vừa tạo ra một hành lang giao thông tĩnh hết sức tiện lợi cho việc sinh hoạt hàng ngày của cư dân.

 

 

 

bán đất nền dự án Cần bán gấp nhà CHÍNH CHỦ CẦN BÁN Cần bán căn hộ Chính chủ cần cho Bán căn hộ chung cư CHO THUE CAN HO cho thuê văn phòng CHÍNH THỨC MỞ BÁN bán đất chính chủ Cho thuê nhà mặt 2 Bán gấp nhà phố Bán nhà mặt phố Bán nhà Tân Bình nhà đẹp 0902453373 Cho thuê cửa hàng căn hộ Bán nhà 2 tầng ban nha hxh Chính chủ bán đất Bán đất mặt tiền Bán nhà Nguyễn Bán Nhà Phố Nguyễn Chính chủ cho thuê Gia Đình Cần bán Chính chủ bán nhà chung cư cao cấp Cho THUÊ nhà nguyên chung cu mini Bán nhà Nguyễn văn 4 chung cư Chính Chủ Cần Bán 2 Cần bán gấp lô đất ban nha hem xe hoi Bán nhà chính chủ Bán nhà đường Cần tiền bán gấp 5 ban nha mat tien cho thue mat bang Chính chủ cần sang Chính chủ bán gấp Chính chủ bán căn Bán nhà 1 trệt 1 Bán nhà hẻm ô tô Chính chủ bán lô bán nhà