Thông tin Khu đô thị Kosy - Sông Công

Khu đô thị Kosy - Sông Công có quy hoạch kiến trúc đồng bộ, giá bán hợp lý và những điều kiện khác thích hợp với nhu cầu của nhà đầu tư và khách hàng. Vì thế, dự án đang là điểm sáng trên thị trường, điểm đến hấp dẫn với những nhà đầu tư, đồng thời là chọn lựa đúng đắn đối với những ai có nhu cầu tìm kiếm một môi trường sống hiện đại, thuận tiện cho công việc, sinh hoạt và mở mang, phát triển kinh tế.

- Tên chính thức: Khu đô thị Kosy - Sông Công
- Quy mô: 38,78 ha
- Tổng vốn đầu tư dự kiến là 481 tỷ đồng
- Dân số: Khoảng 5.716 người
- Số lô nhà ở biệt thự: 72 lô, quy mô 250m2/lô
- Số lô nhà ở liền kề 1.242 lô, quy mô 100m2/lô
- Diện tích đất xây dựng công trình dịch vụ - thương mại, công cộng: 4,5m2/người
- Đất bãi đỗ xe, giao thông: 28 m2/người
- Đất cây xanh thể dục thể thao: 10m2/người


Phối cảnh Khu đô thị Kosy - Sông Công

Xung quanh khu trung tâm là hồ nước, khu công viên, biệt thự và công trình cao tầng tạo thành lõi không gian với mật độ xây dựng thấp. Vành ngoài là những công trình nhà ở dạng liền kề có mật độ xây dựng cao. Hệ thống điện, giao thông, cấp và thoát nước, thông tin liên lạc, vệ sinh môi trường được lắp đặt đầy đủ. Tổ chức không gian hài hòa và khai thác hiệu quả quỹ đất nhằm bảo đảm sự phát triển bền vững của TP. Sông Công.

Khu đô thị Kosy - Sông Công được quy hoạch trở thành một khu đô thị hoàn thiện bao gồm đầy đủ những công trình như trường học, trung tâm văn hóa, trung tâm y tế, công viên viên cây xanh, trung tâm thương mại... xen kỹ với những công trình nhà ở để tạo nên một môi trường sống hoàn hảo, tiện ích và đồng bộ cho cuộc sống của các cư dân.

Kosy - Sông Công là khu đô thị được thiết kế với cảm hứng từ hình ảnh một đô thị đang phát triển sẽ đem lại cho người dân những trải nghiệm tuyệt vời đối với một môi trường sống hoàn hảo.

Dự án Kosy - Sông Công tọa lạc ở vị trí đắc địa hàng đầu của TP. Sông Công có phía Bắc giáp khu dân cư lô 1 đường Thắng Lợi và cách tim đường Thắng Lợi 40m; Phía Nam giáp khu dân cư hiện hữu; phía Tây giáp khu dân cư hiện hữu và đất hoa màu; phía Đông giáp khu đường phân khu phía Tây trường PTTH Sông Công và khu dân cư.

Khu đô thị nằm rất gần với trung tâm thương mại, hành chính, văn hóa… của thành phố; cách Nhà máy Samsung - Thái Nguyên gần 10 km, cách TP. Thái Nguyên 15km về phía Nam và cách khu du lịch Hồ Núi Cốc khoảng 20km. Đây được quy hoạch phát triển trở thành một khu đô thị xanh, sạch, đẹp, tạo nên quỹ nhà ở có đầy đủ cơ sở hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện, cư dân tương lai có thể lựa chọn các ngôi nhà ước mơ của mình.

Công ty CP Kosy phân kỳ đầu tư dự án Khu đô thị Kosy - Sông Công thành 3 giai đoạn. Dự kiến hoàn thiện giai đoạn 1 vào cuối năm 2015, giai đoạn 2 vào cuối năm 2016, giai đoạn 3 vào cuối năm 2017. Chủ đầu tư đã và đang tích cực triển khai thực hiện dự án và nỗ lực phấn đấu hoàn thiện dự án theo đúng tiến độ.

BÁN NHÀ PHÂN LÔ Bán nhà Nguyễn văn Cho thuê nhà mặt Bán nhà Khương Cho thuê tòa nhà ban nha hem xe hoi cho thuê văn phòng Chính chủ cần sang Cần bán nhà mặt Chính Chủ Cần Bán 2 Cần bán gấp lô đất CHÍNH THỨC MỞ BÁN 4 cho thue mat bang Chính chủ cho thuê Chính chủ bán căn Cho thuê cửa hàng Chính chủ bán đất ban nha hxh chung cu mini ha noi Chính chủ bán nhà Bán nhà chính chủ Bán đất mặt tiền bán đất nền dự án 2 Cần bán gấp căn hộ Chính chủ bán lô bán đất chính chủ Bán nhà 1 trệt 1 Bán nhà 2 tầng Bán nhà Tân Bình Bán căn hộ chung cư CHO THUE CAN HO Bán nhà mặt phố Bán gấp nhà phố ban nha mat tien chung cu mini Chính chủ bán gấp CHÍNH CHỦ CẦN BÁN căn hộ Cần bán căn hộ Cần bán gấp nhà Cho THUÊ nhà nguyên Bán Nhà Phố Nguyễn chung cư cao cấp bán nhà Cần tiền bán gấp Chính chủ cần cho 0902453373 chung cư