Dự án Lạc Hồng Viên tọa lạc trên khuôn viên 9 quả đồi rộng 98 hécta tại huyện Kỳ Sơn – tỉnh Hòa Bình, nằm ngay sát với trục đường Quốc lộ 6 cách trung tâm Hà Nội 52 km và cách Thành phố Hòa Bình 20km, Lạc Hồng Viên – Kỳ Sơn với Sơn Thủy hữu tìnhlà một vị trí Đắc địa để làm một Công viên Nghĩa trang.

Dự án này được chọn lựa rất kỹ dựa trên những phân tích tâm linh và khoa học của các Nhà Phong Thủy, Địa lý Việt Nam, Đài Loan và Trung Quốc. Lạc Hồng Viên nằm trên vị trí vô cùng đắc địa và hội tụ đủ Tứ Linh: Long – Ly – Quy – Phượng, 09 quả đồi mang hình dáng một con rùa khổng lồ đang bơi cùng 09 con suối tự nhiên tượng trưng cho một đời người khi trở về nơi 09 suối. Lạc Hồng Viên có thế Long Chầu – Hổ Phục, Phong Thủy tuyệt vời, tạo nên một khung cảnh huyền ảo, nên thơ và trữ tình, mang dáng dấp một nơi An nghỉ Thiên thu vĩnh hằng, một nơi Linh thiêng Cửu Tuyền Chín Suối.

Cổng vào Công viên Nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Dự án Lạc Hồng Viên là một ý tưởng táo bạo nhưng lại vô cùng thực tiễn, mang đậm tính chất tâm linh, linh thiêng tôn giáo của người Việt dựa trên cơ sở Thiên Tiên Bát quái và Lý thuyết Ngũ Hành Tương sinh – Tương khắc được hiểu như sự tác động của qui luật tự nhiên, của vũ trụ đến đời sống con người và vũng trũn biến hóa vật chất, phi vật chất, trong mỗi con người và được tuân thủ theo nguyên tắc Thiên – Địa – Nhân và sự tác động của nó đối với đời sống con người và đối với thế giới của “cửu âm”.

Quy hoạch các ngôi mộ được bố trí dựa trên nghiên cứu Phong Thủy và Mô hình bát quái theo Mệnh người đó khuất. Phương án xây dựng mộ theo phong thủy, ngũ hành sẽ giúp thân nhân những người đó khuất lựa chọn giải pháp tối ưu theo Can, Chi, Mệnh của Kinh dịch cho an táng có được sự an tâm về tâm linh và mong muốn “để lại trần gian phúc cháu con”.

Trải qua 4 năm xây dựng và phát triển. Công Viên Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên đang được đánh giá là một “Siêu Công Viên Nghĩa Trang“ đẹp nhất, quy mô và hiện đại vào bậc nhất Việt Nam cũng như số 1 của châu Á. Lạc Hồng Viên được quy hoạch, thiết kế đầy đủ, đảm bảo đạt tiêu chuẩn tất cả các yếu tố cảnh quan và môi trường, thiên nhiên với 9 dòng suối, những dải cây xanh, những khu vườn như Thiên đàng, Địa đàng, những thảm cỏ, khu nhà chờ và với tòa Bảo tháp 9 tầng sẽ làm thay đổi cách nhìn và tư duy về Nghĩa trang đối với chúng ta.

Bảo tháp 9 tầng tại Lạc Hồng Viên

Tại Lạc Hồng Viên có đầy đủ các hình thức an táng từ các phần mộ an táng khô đến các phần mộ tươi đào sâu chôn chặt hay các khu cho thuê hung táng tạm thời. Từ những khu an táng bình dân nhất đến những khu cao cấp nhât, phù hợp với rất nhiều nhu cầu của các khách hàng.

Lạc Hồng Viên có rất nhiều những dịch vụ để phục vụ cho các nhu cầu về Tâm Linh cũng như nhu cầu khác của khách hàng . Như dịch vụ thay người thân chăm sóc hay dịch vụ Cúng giỗ Online và rất nhiều các dịch vụ khác với sự tận tình của nhân viên , đều có thể giúp cho những  khách hàng hoàn thành một cách chu đáo nhất trong việc chăm sóc các phần mộ người thân  của mình.

Lạc Hồng Viên hứa hẹn trong tương lai sẽ đưa về những hình thức an táng mới nhất và hiện đại vào bậc nhất thế giới hiện nay và có thể đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về tâm linh của người Việt.

Sơ đồ toàn cảnh dự án công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Dự án Công viên Nghĩa trang Lạc Hồng Viên được xây dựng tuân thủ theo nghị định 35/2008/CP - NĐ của Thủ Tướng Chính Phủ về xây dựng, quản lý và sử dụng nghĩa trang. Để đạt được thành quả như ngày hôm nay, ngoài nỗ lực tối đa của toàn thể công ty cổ phần ĐTXD và TM Toàn Cầu, dự án công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên còn nhận được sự hỗ trợ, tạo điều kiện và hướng dẫn hết sức tận tình và chu đáo của các cấp lãnh đạo chính quyền, các ban ngành trung ương và địa phương. Đó là sức mạnh và nguồn động lực quý báu để ban quản lý dự án tiếp tục sáng tạo và hoàn thiện dự án Lạc Hồng Viên mang tính thiêng liêng và nhân văn cao cả.

 

Bán nhà 2 tầng Cần bán gấp nhà Chính chủ bán lô chung cư cao cấp Bán nhà hẻm ô tô Chính chủ bán đất 4 Chính chủ cần sang Cần tiền bán gấp Cho THUÊ nhà nguyên bán nhà CHÍNH CHỦ CẦN TIỀN Sang nhượng cửa Bán gấp nhà phố bán đất nền dự án Chính chủ bán gấp Chính chủ cần cho Gia Đình Cần bán chung cư nhà đẹp Bán nhà chính chủ Bán đất mặt tiền ban nha mat tien Cần bán gấp lô đất Bán căn hộ chung cư 2 ban nha hxh Chính chủ cho thuê CHÍNH THỨC MỞ BÁN Chính chủ bán căn Chính chủ bán nhà Bán nhà Nguyễn CHO THUE CAN HO Cần bán căn hộ Bán nhà đường ban nha hem xe hoi cho thuê văn phòng Bán nhà mặt phố bán đất chính chủ Chính Chủ Cần Bán 2 cho thue mat bang 0902453373 Bán nhà Nguyễn văn CHÍNH CHỦ CẦN BÁN 5 Cho thuê nhà mặt Bán nhà Tân Bình Cho thuê cửa hàng Bán Nhà Phố Nguyễn căn hộ