Dự án Pointe91 - Biển rạng Chu Lai có quy mô 41,7 ha được bao quanh bởi một địa hình đa dạng. Pointe91 cung cấp các tiện nghi sang trọng trong một cộng đồng độc quyền, bao gồm 227 căn biệt thự trong 7 cộng đồng riêng biệt, 1 khách sạn cao cấp tiêu chuẩn 5 sao Riviera Beach Hotel & Spa với 180 phòng và 30 dinh thự cao cấp với tên gọi Private Residence Club.

Pointe91 - Biển rạng Chu Lai có vị trí chiến lược, chỉ mất chưa đầy mười phút đi từ sân bay Chu Lai. Sân bay Chu Lai là dự kiến sẽ được nâng cấp để đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và sẽ có khả năng tạo đáp ứng hơn 4 triệu du khách mỗi năm vào năm 2015. Dự án Pointe91 là một lựa chọn mới cho khách du lịch đến từ Đông Nam Á, Châu Âu, Úc, và Mỹ, cũng như sự phát triển nhanh chóng tầng lớp giàu có địa phương tại Việt Nam.


Tổng quan của Pointe91 - Biển rạng Chu Lai | ảnh 1

Quy hoạch tổng thể Dự án Pointe91 - Biển rạng Chu Lai

Trong giai đoạn đầu tiên, Philand sẽ phát triển dự án Pointe91 để thiết lập thị trường và tạo ra nhu cầu cho các cộng đồng Philand trong tương lai. Philand khởi công Pointe91 vào ngày 28/07/2011, đảm bảo Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho dự án, hoàn thành công việc phân loại và khởi công xây dựng giai đoạn đầu tiên tại Pointe91. Công ty đã điều chỉnh giai đoạn xây dựng dự án, đưa vào các sản phẩm sáng tạo nhất sẽ được thực hiện trong giai đoạn đầu tiên. Theo kế hoạch, các sản phẩm đầu tiên của dự án Pointe91 sẽ được tung ra thị trường vào cuối năm 2012.

Pointe91 - Biển rạng Chu Lai cũng có tính năng hấp dẫn ngoạn mục như sân khấu ngoài trời 250 chỗ ngồi với phông nền biển Đông, một Trung tâm thương mại - bán lẻ quốc tế, công viên giải trí, khu leo núi và đường mòn chạy bộ dọc theo cảnh quan và địa hình tự nhiên độc quyền cho Pointe91.

Hạ tầng, quy hoạch của Pointe91 - Biển rạng Chu Lai | ảnh 1

Phối cảnh Riviera Beach Hotel & Spa

Hạ tầng, quy hoạch của Pointe91 - Biển rạng Chu Lai | ảnh 2


Sân khấu ngoài trời tại Pointe91 - Biển rạng Chu Lai

 

Hạ tầng, quy hoạch của Pointe91 - Biển rạng Chu Lai | ảnh 3

Trung tâm mua sắm hiện đại

Hạ tầng, quy hoạch của Pointe91 - Biển rạng Chu Lai | ảnh 4

Hội trường trung tâm lớn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chính chủ bán căn Bán nhà chính chủ CHO THUE CAN HO Chính chủ cho thuê ban nha hxh Bán Nhà Phố Nguyễn Cần bán gấp nhà CHÍNH CHỦ CẦN BÁN chung cu mini ha noi BÁN NHÀ PHÂN LÔ Gia Đình Cần bán CHÍNH THỨC MỞ BÁN bán đất chính chủ cho thuê văn phòng Chính chủ bán lô bán nhà Cho THUÊ nhà nguyên 0902453373 Cần bán căn hộ Bán gấp nhà phố Bán nhà Khương Bán nhanh lô đất cho thue mat bang Bán nhà mặt phố Cần tiền bán gấp Cho thuê tòa nhà ban nha mat tien chung cư ban nha hem xe hoi Bán căn hộ chung cư chung cư cao cấp Chính chủ bán gấp Cho thuê nhà mặt Chính chủ cần cho Chính chủ bán nhà Chính chủ bán đất 2 Cho thuê cửa hàng Chính chủ cần sang Bán nhà 2 tầng bán đất nền dự án Cần bán gấp căn hộ Quận 7 Biệt thự tại Hà Bán đất mặt tiền Bán nhà 1 trệt 1 căn hộ Cần bán gấp lô đất chung cu mini Chính Chủ Cần Bán 2