Thông tin về Tòa nhà PV Oil Tower:

Tòa nhà văn phòng PV Oil Phú Thọ được xây dựng tại 148 Hoàng Quốc Việt – là cửa ngõ giao thương với các tuyến đường quan trọng, huyết mạch của thành phố như Phạm Văn Đồng, Thăng Long – Nội Bài, Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội do Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) và Công ty CP Đầu tư và Phát triển Dịch vụ Dầu khí nay là Công ty CP Xăng dầu Dầu khí Phú Thọ (PVOIL Phú Thọ) làm chủ đầu tư.


Phối cảnh PV Oil Tower

Tòa nhà 148 Hoàng Quốc Việt có diện tích xây dựng 1.088m2, chiếm 47,6% tổng diện tích đất của dự án là 2.285m2, gồm 18 tầng nổi và 2 tầng hầm.

PV Oil Tower mới đi vào hoạt động từ tháng 5/2014. Theo bố trí, từ tầng 1-5 là điểm giao dịch Ngân hàng Vietcom Bank, từ tầng 5 đến tầng 17 là khu văn phòng cho thuê. Hiện tại, PV Oil Tower được xem là tòa nhà mới với thiết kế hiện đại, ít cột so với các tòa nhà văn phòng cũ. PV Oil Tower được xem là tòa nhà có giá thuê tốt hiện nay trên thị trường văn phòng cho thuê tại Quận Cầu Giấy.

 

Hình ảnh tòa nhà PV Oil Tower khi hoàn thành

 

Công trình được thiết kế và xây dựng sử dụng công nghệ kết cấu bê tông dự ứng lực làm không gian văn phòng rộng rãi, bố trí nội thất thuận tiện, diện tích văn phòng cho thuê lên đến 8.300m2, được đầu tư hệ thống cơ sở thiết bị đồng bộ với hệ thống kính Low E nhập khẩu, cách âm, cách nhiệt tốt góp phần tiết kiệm năng lượng cho tòa nhà…

Ngoài ra, các thiết bị phụ trợ khác cũng được nhập khẩu từ Nhật Bản hay các nước G7 như thang máy, điều hòa cùng hệ thống máy phát điện dự phòng đáp ứng 100% công suất vận hành tòa nhà khi mất điện.

Không gian cây xanh, sân vườn xung quanh Tòa nhà cũng như bãi đỗ xe ngoài trời và giao thông nội bộ thoáng mát sẽ làm cho khách thuê văn phòng có cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn. Đặc biệt, tòa nhà được xây dựng tại cửa ngõ giao thương của thủ đô với các tuyến giao thông quan trọng, huyết mạch như Phạm Văn Đồng, Thăng Long - Nội Bài, Phạm Hùng, Cầu Giấy... thuận tiện cho các hoạt động của khách hàng trong nội thành.

 

5 Bán gấp nhà phố Cho thuê cửa hàng Chính chủ cần sang bán đất nền dự án Cho thuê nhà mặt Bán nhà Nguyễn nhà đẹp 0902453373 cho thuê văn phòng Chính chủ bán gấp Sang nhượng cửa Chính chủ bán căn Bán nhà hẻm ô tô Bán nhà mặt phố chung cư Cần tiền bán gấp Cần bán gấp nhà CHÍNH THỨC MỞ BÁN Cho THUÊ nhà nguyên chung cư cao cấp Bán nhà 2 tầng bán nhà Chính chủ cho thuê CHO THUE CAN HO CHÍNH CHỦ CẦN TIỀN Gia Đình Cần bán Bán đất mặt tiền 2 Chính chủ cần cho căn hộ Bán Nhà Phố Nguyễn Chính chủ bán lô CHÍNH CHỦ CẦN BÁN ban nha mat tien Bán nhà chính chủ bán đất chính chủ Bán nhà Tân Bình Bán nhà Nguyễn văn cho thue mat bang Bán nhà đường Chính chủ bán nhà ban nha hxh ban nha hem xe hoi Cần bán căn hộ Cần bán gấp lô đất Bán căn hộ chung cư Chính chủ bán đất Chính Chủ Cần Bán 2 4