Thông tin về Tòa nhà PV Oil Tower:

Tòa nhà văn phòng PV Oil Phú Thọ được xây dựng tại 148 Hoàng Quốc Việt – là cửa ngõ giao thương với các tuyến đường quan trọng, huyết mạch của thành phố như Phạm Văn Đồng, Thăng Long – Nội Bài, Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội do Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) và Công ty CP Đầu tư và Phát triển Dịch vụ Dầu khí nay là Công ty CP Xăng dầu Dầu khí Phú Thọ (PVOIL Phú Thọ) làm chủ đầu tư.


Phối cảnh PV Oil Tower

Tòa nhà 148 Hoàng Quốc Việt có diện tích xây dựng 1.088m2, chiếm 47,6% tổng diện tích đất của dự án là 2.285m2, gồm 18 tầng nổi và 2 tầng hầm.

PV Oil Tower mới đi vào hoạt động từ tháng 5/2014. Theo bố trí, từ tầng 1-5 là điểm giao dịch Ngân hàng Vietcom Bank, từ tầng 5 đến tầng 17 là khu văn phòng cho thuê. Hiện tại, PV Oil Tower được xem là tòa nhà mới với thiết kế hiện đại, ít cột so với các tòa nhà văn phòng cũ. PV Oil Tower được xem là tòa nhà có giá thuê tốt hiện nay trên thị trường văn phòng cho thuê tại Quận Cầu Giấy.

 

Hình ảnh tòa nhà PV Oil Tower khi hoàn thành

 

Công trình được thiết kế và xây dựng sử dụng công nghệ kết cấu bê tông dự ứng lực làm không gian văn phòng rộng rãi, bố trí nội thất thuận tiện, diện tích văn phòng cho thuê lên đến 8.300m2, được đầu tư hệ thống cơ sở thiết bị đồng bộ với hệ thống kính Low E nhập khẩu, cách âm, cách nhiệt tốt góp phần tiết kiệm năng lượng cho tòa nhà…

Ngoài ra, các thiết bị phụ trợ khác cũng được nhập khẩu từ Nhật Bản hay các nước G7 như thang máy, điều hòa cùng hệ thống máy phát điện dự phòng đáp ứng 100% công suất vận hành tòa nhà khi mất điện.

Không gian cây xanh, sân vườn xung quanh Tòa nhà cũng như bãi đỗ xe ngoài trời và giao thông nội bộ thoáng mát sẽ làm cho khách thuê văn phòng có cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn. Đặc biệt, tòa nhà được xây dựng tại cửa ngõ giao thương của thủ đô với các tuyến giao thông quan trọng, huyết mạch như Phạm Văn Đồng, Thăng Long - Nội Bài, Phạm Hùng, Cầu Giấy... thuận tiện cho các hoạt động của khách hàng trong nội thành.

 

Chính Chủ Cần Bán 2 Cần bán căn hộ Bán nhà Khương Bán nhà Nguyễn văn Cần tiền bán gấp chung cư cao cấp Cho thuê tòa nhà Cần bán gấp căn hộ 2 CHÍNH CHỦ CẦN BÁN Bán nhà mặt phố bán nhà chung cư BÁN NHÀ PHÂN LÔ Cần bán nhà mặt Chính chủ bán nhà Cần bán gấp nhà Bán nhà chính chủ Cho thuê nhà mặt Cho THUÊ nhà nguyên 0902453373 Cho thuê cửa hàng CHO THUE CAN HO Bán nhà 2 tầng Bán đất mặt tiền cho thuê văn phòng bán đất chính chủ ban nha hxh Bán nhà 1 trệt 1 cho thue mat bang căn hộ Bán gấp nhà phố ban nha mat tien Chính chủ cần cho Chính chủ cho thuê Bán Nhà Phố Nguyễn chung cu mini Chính chủ bán căn chung cu mini ha noi Chính chủ cần sang 4 Bán căn hộ chung cư Bán nhà Tân Bình Chính chủ bán gấp ban nha hem xe hoi bán đất nền dự án Cần bán gấp lô đất Chính chủ bán lô CHÍNH THỨC MỞ BÁN Chính chủ bán đất