Dự án Khu đô thị The Manor Lào Cai tọa lạc tại một vị trí vô cùng quan trọng, nằm ngay tại cửa ngõ của khu đô thị Cam Đường, trung tâm hành chính - chính trị - thương mại mới của tỉnh Lào Cai, là khu đô thị hiện đại, đồng bộ cao cấp nhất tỉnh Lào Cai với các công năng dành cho nhà ở, văn phòng, khách sạn, thương mại,.. và các tiện ích cao cấp như bể bơi, khu vui chơi giải trí, trung tâm thể dục thể thao, nhà trẻ,.. Đây là dự án trọng điểm của tỉnh Lào Cai về cả quy mô lẫn định hướng phát triển, là dự án tiên phong trong sự phát triển các khu đô thị mới của tỉnh Lào Cai.

  • Diện tích khu đất: 143.000 m2
  • Diện tích xây dựng: 208,000 m2 (+/- 500 căn hộ + 441 villas)
  • Thời gian xây dựng dự kiến: Từ 2011 - 2014

Tổng quan của The Manor Eco Lào Cai | ảnh 1

Tổng quan dự án Khu đô thị The Manor Lào Cai

Với dự án này, Tập đoàn BITEXCO mong muốn mang đến một phong cách sống mới hiện đại theo cộng đồng hoàn chỉnh hoàn toàn khác biệt và chưa từng có tại một tỉnh miền núi phía Bắc Việt Nam.

Ngoài phong cách kiến trúc hiện đại, dự án Khu đô thị The Manor Lào Cai còn được thiết kế với ý tưởng về một sự phát triển bền vững. Trong số 441 căn hộ thấp tầng, khoảng 300 căn được thiết kế theo mô hình nhà ở tầng trên, cửa hàng ở tầng trệt, giúp chủ hộ có thể kinh doanh hoặc cho thuê lại, đem lại nguồn thu nhập ổn định cho chủ nhà.

Hạ tầng, quy hoạch của The Manor Eco Lào Cai | ảnh 1

Hạ tầng, quy hoạch của The Manor Eco Lào Cai | ảnh 2

Phối cảnh căn hộ tại Khu đô thị The Manor Lào Cai

Tổng thể dự án Khu đô thị The Manor Lào Cai được thiết kế thành một công viên mở bao gồm các tiểu công viên. Xen kẽ và bao quanh các khối nhà và các dãy biệt thự là khu sân chơi, vườn hoa cây xanh hướng đến thiên nhiên xanh mát như đặc thù vốn có của vùng đất này.

Hạ tầng, quy hoạch của The Manor Eco Lào Cai | ảnh 3

Hạ tầng, quy hoạch của The Manor Eco Lào Cai | ảnh 4

Hạ tầng, quy hoạch của The Manor Eco Lào Cai | ảnh 5

Hình ảnh khu thư giãn, giải trí tại dự án Khu đô thị The Manor Lào Cai

Quảng trường và đài phun nước tại các khu vực trung tâm mang phong cách văn hóa cộng đồng của Châu Âu, nhưng không làm mất đi văn hóa cộng đồng của Lào Cai. Ngoài ra, dự án còn được thiết kế khéo léo mô phỏng theo địa hình ruộng bậc thang của khu vực Tây Bắc, tạo ra điểm nhấn bất ngờ tại một dự án cao cấp hiện đại.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0902453373 Bán nhà chính chủ Cần tiền bán gấp bán đất nền dự án cho thue mat bang Chính chủ cần cho chung cư Bán nhà mặt phố Bán nhà Nguyễn văn Chính chủ cần sang nhà đẹp ban nha mat tien Bán nhà 1 trệt 1 CHÍNH CHỦ CẦN BÁN Cho thuê nhà mặt Bán Nhà Phố Nguyễn Bán nhà Nguyễn Chính chủ bán đất Bán nhà hẻm ô tô 5 Gia Đình Cần bán bán nhà Bán nhà 2 tầng chung cu mini Bán căn hộ chung cư ban nha hem xe hoi Cho thuê cửa hàng bán đất chính chủ chung cư cao cấp Chính chủ bán nhà CHÍNH THỨC MỞ BÁN Chính Chủ Cần Bán 2 Cần bán căn hộ Bán nhà Tân Bình Chính chủ cho thuê 4 Cần bán gấp nhà ban nha hxh Bán gấp nhà phố Chính chủ bán lô Bán đất mặt tiền 2 Cần bán gấp lô đất Bán nhà đường CHO THUE CAN HO cho thuê văn phòng căn hộ Chính chủ bán gấp Chính chủ bán căn Cho THUÊ nhà nguyên