Thông tin tổng quan dự án

  • Tổng giá trị đầu tư: >680 tỷ
  • Vị trí: Số 402, đường Mê Linh, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
  • Diện tích: 3.861,5 m2
  • Mật độ xây dựng: 50%
  • Chiều cao: 25 tầng + 2 tầng hầm
  • Thời hạn sử dụng đất: 50 năm

Vị trí dự án FLC Tower

FLC Tower nằm tại số 402, đường Mê Linh, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Quy hoạch dự án

FLC Tower sẽ là một tiêu điểm về xây dựng - kiến trúc của thành phố Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc), thành phố trẻ đang phát triển mạnh tại miền Bắc Việt Nam.
Là một tổ hợp bao gồm nhiều chức năng như văn phòng, căn hộ cho thuê, trung tâm thương mại do Công ty TNHH Hải Châu - đơn vị thành viên của Tập đoàn FLC làm chủ đầu tư, với tổng giá trị đầu tư gần 700 tỷ đồng.

Với ý tưởng thiết kế mở, áp dụng công nghệ cao và tiêu chuẩn quốc tế. FLC Tower sẽ là địa điểm lý tưởng để làm việc, sinh sống và nghỉ ngơi.

Tổng quan của Tòa nhà hỗn hợp FLC Tower | ảnh 1

 

Phối cảnh dự án FLC Tower

Nằm ở vị trí trung tâm thành phố với cơ sở hạ tầng như đường xá, điện nước và các công trình phụ trợ như bệnh viện, trường học đã hoàn thiện, cư dân và khách sử dụng FLC Tower sẽ có một môi trường sống và làm việc tốt nhất.

Nền kinh tế phát triển tốt trong những năm qua và dự kiến trong tương lai vẫn duy trì mức độ tăng trưởng. Thị trường bất động sản diễn ra sôi động, nhu cầu về nhà đất cũng như văn phòng cho thuê tăng cao nên định hướng và chiến lược của FLC là cung cấp sản phẩm chất lượng cao và phù hớp với nhu cầu khách hàng.

Hạ tầng, quy hoạch của Tòa nhà hỗn hợp FLC Tower | ảnh 1

Nhận thức được trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, cạnh tranh sẽ tiếp tục diễn ra quyết liệt hơn nên tiêu chí lựa chọn dự án đầu tư của FLC cũng rất khắt khe. Dự án với những ưu điểm: vị trí thuận lợi và trung tâm, cơ sở vật chất hoàn chỉnh, đồng bộ; tình hình kinh tế và tiềm năng phát triển của vùng tốt là yếu tố tiên quyết để FLC lựa chọn đầu tư.

Cho thuê nhà mặt Gia Đình Cần bán chung cư cao cấp Chính chủ bán căn Quận 7 Chính Chủ Cần Bán 2 Bán nhà 2 tầng Cần tiền bán gấp Biệt thự tại Hà Bán nhà chính chủ Chính chủ bán gấp Bán nhanh lô đất Cần bán gấp căn hộ Chính chủ bán lô Bán nhà mặt phố Chính chủ bán đất ban nha mat tien chung cu mini ha noi chung cu mini CHÍNH THỨC MỞ BÁN chung cư 2 căn hộ Cho THUÊ nhà nguyên bán đất nền dự án BÁN NHÀ PHÂN LÔ Bán đất mặt tiền Cho thuê tòa nhà Chính chủ bán nhà ban nha hxh Bán Nhà Phố Nguyễn Cần bán gấp lô đất cho thuê văn phòng bán nhà Bán nhà Khương Bán gấp nhà phố Chính chủ cần cho CHÍNH CHỦ CẦN BÁN Cần bán gấp nhà cho thue mat bang CHO THUE CAN HO 0902453373 Bán nhà 1 trệt 1 ban nha hem xe hoi bán đất chính chủ Bán căn hộ chung cư Cần bán căn hộ Chính chủ cho thuê Chính chủ cần sang Cho thuê cửa hàng