Tòa nhà Toyota Mỹ Đình là tòa nhà văn phòng nằm trên trục đường chính Phạm Hùng – Tôn Thất Thuyết, đối diện với Bến xe khách Mỹ Đình, gần bện Viện 198, trường Đại Học: ĐH Thương Mại, ĐHQG Hà Nội, Phân Viện Báo Chí Tuyên Truyền… khu vực này cũng có nhiều tòa nhà văn phòng phát triển sôi động của quận Cầu Giấy và Từ Liêm phía trước mặt là làn đường và vỉa hè khá rộng rãi, rất thuận tiện cho văn phòng và văn phòng giao dịch đặt trụ sở.

Hình ảnh về tòa nhà Toyota Mỹ Đình

Quy mô tòa nhà

Toyota Mỹ Đình có chiều cao 06 tầng, trong đó diện tích mỗi sàn là 2000m2 thích hợp cho các công ty và văn phòng làm việc tại tòa nhà. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất khá hiện đại, trang bị 02 thang máy văn phòng và 01 thang máy chuyên dụng chở ô tô, tòa nhà được lắp đặt camera giám sát trong thang máy và khuôn viên khu vực văn phòng, an ninh luôn được đảm bảo 24/24. Ngoài ra, hệ thống chiếu sang 24/24, hệ thống dự phòng mất điện công suất lớn.

Tiện ích

Nằm ở khu trung tâm phát triển, tòa nhà văn phòng Toyota được thừa hưởng mọi tiện ích của khu vực, xung quanh là nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đang hoạt động & phát triển, bến xe khách Mỹ Đình ngay đối diện dễ dàng đi lại hoặc vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và thuận lợi Tầng 1 của tòa nhà văn phòng hiện đang có 2 ngân hàng: Vietcombank và GP Bank thuê hợp đồng dài hạn, rất tiện cho việc giao dịch của doanh nghiệp về kinh tế và tài chính được dễ dàng.

Tầng 06 của tòa nhà có phòng ăn lớn có thể chứa khoảng 1200 người ăn, các doanh nghiệp thuê tại đây có nhu cầu có thể đặt dịch vụ ăn uống tại đây rất thuận lợi. Tòa nhà văn phòng có bãi để ô tô rộng rãi và một bãi để xe máy có mái che có sức chứa khoảng 2000 xe máy, xe đạp, rất thuận lợi đối với khách hàng hay đối tác đến văn phòng giao dịch.

Lựa chọn Toyota Mỹ Đình làm văn phòng, trụ sở làm việc sẽ là một trong những vị trí đắc địa và thuận lợi và nhất khi muốn tìm kiếm văn phòng khu vực Từ Liêm.

 

chung cư bán đất nền dự án Cho THUÊ nhà nguyên chung cu mini Cho thuê tòa nhà Bán căn hộ chung cư Chính chủ cần cho Bán nhà 1 trệt 1 Bán hoặc cho thuê Bán nhà mặt phố Bán nhà Khương Chính chủ bán lô Chính chủ cần sang Cần tiền bán gấp Bán đất sổ đỏ tại Biệt thự tại Hà Chính chủ cho thuê Bán đất mặt tiền Bán nhà chính chủ Cho thuê nhà mặt Chính chủ bán đất Quận 7 Cho thuê cửa hàng Chính chủ bán gấp Cần bán gấp nhà Bán Nhà Phố Nguyễn BÁN NHÀ PHÂN LÔ bán đất chính chủ CHÍNH CHỦ CẦN BÁN CHÍNH THỨC MỞ BÁN CHO THUE CAN HO Bán nhà 2 tầng căn hộ Cần bán gấp lô đất cho thuê văn phòng cho thue mat bang 0902453373 Bán gấp nhà phố chung cu mini ha noi Gia Đình Cần bán chung cư cao cấp 2 Chính Chủ Cần Bán 2 Chính chủ bán nhà Cần bán căn hộ ban nha hxh Chính chủ bán căn Cần bán gấp căn hộ ban nha hem xe hoi ban nha mat tien