TTTM và Phố chợ Đô Nghĩa nằm trong tổng thể khu đô thị mới Dương Nội, tiếp giáp giữa giao lộ Đường Vành đai 4 và đường Lê Văn Lương kéo dài. Trung tâm thương mại Phố chợ Đô Nghĩa rộng 22.86ha bao gồm các khu thương mại, sinh vật cảnh, công viên hồ nước, nhà phố chợ và biệt thự.

Phối cảnh tổng quan dự án TTTM và Phố chợ Đô Nghĩa


Bên cạnh những nét hiện đại trong quy hoạch kiến trúc theo mô hình các nước tiên tiến, TTTM và Phố chợ Đô Nghĩa còn kế thừa và phát huy bản sắc dân tộc trong văn hoá kinh doanh của người Việt.

Khu trung tâm thương mại được xây dựng trên khuôn viên rộng 7.000m2, gồm 03 toà nhà thiết kế theo phong cách hiện đại với không gian mở kết hợp với hệ thống đường giao thông thuận lợi tạo điều kiện lý tưởng cho một khu trung tâm mua sắm sầm uất.

Các dãy nhà phố chợ với quy hoạch đồng bộ có chức năng vừa kinh doanh kết hợp với sinh hoạt tạo nên nét độc đáo trong phong cách kiến trúc tại đây.

Trung tâm thương mại và phố chợ Đô Nghĩa - khu phố chợ

Tuyến phố đi bộ
Khu biệt thự nhà vườn nằm tiếp giáp với khu công viên và hồ nước được thiết kế theo tiêu chí đưa thiên nhiên gần gũi con người với các trục cảnh quan cây xanh và tỷ lệ xây dựng hợp lý.
Các tuyến đường chính trong khu phố chợ rộng từ 11.5 đến 30m cùng với đường nội bộ phía sau mỗi dãy nhà rộng 3m tạo thành hệ thống giao thông liên hoàn kết nối với các trục đường chính.

TTTM và Phố chợ Đô Nghĩa -khu biệt thự

 

S

cho thue mat bang 4 Bán căn hộ chung cư Chính chủ bán gấp Chính chủ cần sang bán nhà Cần bán căn hộ Bán nhà chính chủ Chính chủ cho thuê ban nha hxh Chính chủ bán đất Bán nhà mặt phố CHÍNH CHỦ CẦN BÁN chung cu mini ha noi Bán đất mặt tiền ban nha mat tien Chính chủ bán căn CHO THUE CAN HO cho thuê văn phòng Bán nhà 1 trệt 1 Cho thuê tòa nhà Bán nhà Nguyễn văn Chính chủ bán nhà chung cư cao cấp chung cư BÁN NHÀ PHÂN LÔ Bán Nhà Phố Nguyễn Cho thuê nhà mặt Chính chủ cần cho Cần bán gấp căn hộ Cần tiền bán gấp bán đất nền dự án Cần bán nhà mặt Chính Chủ Cần Bán 2 Cho THUÊ nhà nguyên ban nha hem xe hoi Bán nhà 2 tầng Cần bán gấp lô đất 2 Cho thuê cửa hàng 0902453373 CHÍNH THỨC MỞ BÁN bán đất chính chủ căn hộ Chính chủ bán lô Cần bán gấp nhà Bán nhà Khương Bán nhà Tân Bình chung cu mini Bán gấp nhà phố