Tòa cao ốc Vân Phong Tower Office and Apartment gồm có hai khối công trình xếp thành hình chữ L, nối với nhau bằng hành lang, chiều cao công trình là 24 tầng, phần đế cao 3 tầng (với 02 tầng hầm và 1 tầng trệt) được sử dụng để xe. Khu thương mại, văn phòng và không gian kỹ thuật được bố trí tại tầng 01, 02 và tầng 03. Căn hộ được bố trí từ tầng 04 trở lên được thiết kế với các phòng ngủ và phòng khách đều hướng ra mặt thoáng có thông gió và ánh sáng tự nhiên.

Tổng quan của Vân Phong Tower | ảnh 1

Phối cảnh dự án Vân Phong Tower

Dự án Vân Phong Tower bao gồm: Căn hộ, Văn phòng, Khu thương mại và dịch vụ công cộng được xây dựng trên diện tích gần 2000m2, cao 24 tầng với tổng số 168 căn hộ cao cấp cùng khu văn phòng cùng với nhiều dịch vụ tiện ích như khu thương mại, khu dịch vụ công cộng với tổng vốn đầu tư xấp xỉ 451 tỷ đồng và sẽ hoàn thành trong 36 tháng.

Vân Phong Tower còn dành một khoảng không gian lớn cho các căn hộ Penthouse. Không gian sinh hoạt trong căn hộ được bố trí thông tầng, các căn hộ penthouse đều có 4 phòng ngủ, bể bơi trong nhà có mái che bằng kính.

Ngoài ra Vân Phong Tower còn có khu dịch vụ công cộng với diện tích: 300,8m2, khu trung tâm văn phòng trung tâm mua sắm, khu ẩm thực, khu giải trí.

cho thue mat bang Chính chủ bán đất chung cu mini bán đất nền dự án Chính chủ cần sang Chính chủ bán nhà Bán hoặc cho thuê Chính chủ cần cho Chính chủ bán gấp Bán nhà chính chủ Cần bán gấp lô đất Cho thuê cửa hàng Cần bán gấp nhà CHÍNH CHỦ CẦN BÁN Chính Chủ Cần Bán 2 Quận 7 bán đất chính chủ Bán nhà mặt phố ban nha mat tien 2 cho thuê văn phòng chung cư cao cấp ban nha hem xe hoi Gia Đình Cần bán Cho thuê tòa nhà Bán nhà Khương Cho thuê nhà mặt 0902453373 Bán đất sổ đỏ tại chung cu mini ha noi CHO THUE CAN HO Bán gấp nhà phố chung cư Chính chủ bán lô Chính chủ bán căn Cho THUÊ nhà nguyên ban nha hxh Bán Nhà Phố Nguyễn CHÍNH THỨC MỞ BÁN Bán nhà 1 trệt 1 Cần bán căn hộ Bán đất mặt tiền căn hộ Biệt thự tại Hà Cần bán gấp căn hộ Chính chủ cho thuê Bán nhà 2 tầng Bán căn hộ chung cư BÁN NHÀ PHÂN LÔ Cần tiền bán gấp