Thông tin tổng quan dự án

  • Tổng diện tích: 8.476 m2.
  • Diện tích xây dựng: 2,960 m2.
  • Mật độ xây dựng: 35%.
  • Dự án bao gồm tòa nhà cao 31 tầng nổi và 4 tầng hầm, với tổng diện tích sàn khoảng 78,270 m2, trong đó phần nổi khoảng 54,000 m2.
  • Tổng mức đầu tư dự án khoảng 2.000 tỷ VND.
  • Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty tư vấn kiến trúc KSP Jürgen Engel Architekten (CHLB Đức) tại Việt Nam.

Vicem Tower được xây dựng trên diện tích 8.476m2 với chức năng làm trụ sở làm việc, văn phòng cho thuê và kinh doanh thương mại. Đây sẽ là trụ sở làm việc, văn phòng cho thuê và kinh doanh thương mại đạt tiêu chuẩn hạng A.

Tổng quan của Vicem Tower | ảnh 1

Phối cảnh dự án Vicem Tower 

Vị trí dự án Vicem Tower

Tọa lạc tại lô 10E6, khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội, trung tâm điều hành và giao dịch - Vicem Tower kết nối trực tiếp với đường cao tốc Phạm Hùng.

Vị trí của Vicem Tower | ảnh 1

Sơ đồ vị trí Vicem Tower

Trung tâm điều hành và giao dịch của Tổng Công ty Công nghiệp xi măng Việt Nam ở phía tây Hà Nội có kết nối trực tiếp với đường cao tốc Phạm Hùng. Vị trí đặc biệt này đòi hỏi phải có một công trình có sức biểu cảm mạnh mẽ có thể bộc lộ được tầm quan trọng của Tổng Công ty xi măng. Một chiều cao vượt trội có sức mạnh tạo nên một điểm nhấn ở vị trí này.

Thiết kế

Toà tháp trụ sở thể hiện một sự tinh tế từ góc nhìn từ đường cao tốc. Với hình dáng mạnh mẽ được cắt gọt bởi những khối lớn đã định vị một cách rõ ràng cho toà nhà. Ở phần dưới, một loạt cửa sổ rộng mở là điểm nhấn cho các lối vào. Phần mở phía trên hướng đến chiều cao công trình và xung quanh. Vật liệu che phủ xung quanh công trình là các thanh đá vôi gợi nhớ đến một hầm mỏ khai thác đá lớn. Đá vôi là vật liệu thô quan trọng trong sản xuất xi măng. Hơn nữa, công trình cũng gợi mở trí tưởng tượng tới những hòn đá vôi trên Vịnh Hạ Long cách Hà Nội không xa như một biểu tượng thiên nhiên của đất nước. Việc chọn vật liệu này cho mặt tiền là công việc quan trọng nhất vì nó thể hiện một biểu tượng quốc gia cũng như sản phẩm của VICEM. Lối vào chính đối diện với đường cao tốc.

Hạ tầng, quy hoạch của Vicem Tower | ảnh 1

Kiến trúc tòa nhà Vicem Tower hiện đại 

 

Sảnh chính cao bốn tầng như chào đón các vị khách và dẫn họ đi thẳng tới thang máy lên toà tháp văn phòng. Khu nhà khách đặt ở tầng dưới của toà tháp và mở cửa ra mái hiên của khối đế của tổ hợp công trình. Các văn phòng cho thuê ở trên các tầng giữa và có thể tổ chức một cách linh hoạt với các hình thức văn phòng đơn, văn phòng mở hoặc văn phòng phức hợp. Khu làm việc của Tổng Công ty Công nghiệp xi măng ở các tầng trên và Ban giám đốc và Hội đồng quản trị ở các tầng trên cùng.

Thiết kế, mẫu nhà của Vicem Tower | ảnh 1

 

 

 

ban nha hem xe hoi Bán nhà chính chủ Cần bán gấp nhà Chính chủ bán căn bán nhà Chính chủ bán nhà Bán nhà Tân Bình chung cư cao cấp căn hộ Bán nhà đường cho thuê văn phòng Cần tiền bán gấp Chính chủ bán gấp chung cư ban nha mat tien Chính chủ cần sang Chính Chủ Cần Bán 2 bán đất nền dự án Bán căn hộ chung cư Bán nhà Khương nhà đẹp CHÍNH THỨC MỞ BÁN 2 CHO THUE CAN HO Gia Đình Cần bán Bán nhà 2 tầng Bán nhà mặt phố Chính chủ bán đất Bán gấp nhà phố Cần bán gấp lô đất Cho thuê cửa hàng Bán nhà hẻm ô tô 0902453373 4 Bán nhà Nguyễn 5 bán đất chính chủ Cần bán căn hộ Cho thuê nhà mặt Chính chủ cho thuê Bán Nhà Phố Nguyễn Bán nhà Nguyễn văn cho thue mat bang Cho THUÊ nhà nguyên ban nha hxh Bán đất mặt tiền CHÍNH CHỦ CẦN BÁN Chính chủ cần cho Chính chủ bán lô Bán nhà 1 trệt 1