Thông tin tổng quan dự án

  • Tổng diện tích: 8.476 m2.
  • Diện tích xây dựng: 2,960 m2.
  • Mật độ xây dựng: 35%.
  • Dự án bao gồm tòa nhà cao 31 tầng nổi và 4 tầng hầm, với tổng diện tích sàn khoảng 78,270 m2, trong đó phần nổi khoảng 54,000 m2.
  • Tổng mức đầu tư dự án khoảng 2.000 tỷ VND.
  • Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty tư vấn kiến trúc KSP Jürgen Engel Architekten (CHLB Đức) tại Việt Nam.

Vicem Tower được xây dựng trên diện tích 8.476m2 với chức năng làm trụ sở làm việc, văn phòng cho thuê và kinh doanh thương mại. Đây sẽ là trụ sở làm việc, văn phòng cho thuê và kinh doanh thương mại đạt tiêu chuẩn hạng A.

Tổng quan của Vicem Tower | ảnh 1

Phối cảnh dự án Vicem Tower 

Vị trí dự án Vicem Tower

Tọa lạc tại lô 10E6, khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội, trung tâm điều hành và giao dịch - Vicem Tower kết nối trực tiếp với đường cao tốc Phạm Hùng.

Vị trí của Vicem Tower | ảnh 1

Sơ đồ vị trí Vicem Tower

Trung tâm điều hành và giao dịch của Tổng Công ty Công nghiệp xi măng Việt Nam ở phía tây Hà Nội có kết nối trực tiếp với đường cao tốc Phạm Hùng. Vị trí đặc biệt này đòi hỏi phải có một công trình có sức biểu cảm mạnh mẽ có thể bộc lộ được tầm quan trọng của Tổng Công ty xi măng. Một chiều cao vượt trội có sức mạnh tạo nên một điểm nhấn ở vị trí này.

Thiết kế

Toà tháp trụ sở thể hiện một sự tinh tế từ góc nhìn từ đường cao tốc. Với hình dáng mạnh mẽ được cắt gọt bởi những khối lớn đã định vị một cách rõ ràng cho toà nhà. Ở phần dưới, một loạt cửa sổ rộng mở là điểm nhấn cho các lối vào. Phần mở phía trên hướng đến chiều cao công trình và xung quanh. Vật liệu che phủ xung quanh công trình là các thanh đá vôi gợi nhớ đến một hầm mỏ khai thác đá lớn. Đá vôi là vật liệu thô quan trọng trong sản xuất xi măng. Hơn nữa, công trình cũng gợi mở trí tưởng tượng tới những hòn đá vôi trên Vịnh Hạ Long cách Hà Nội không xa như một biểu tượng thiên nhiên của đất nước. Việc chọn vật liệu này cho mặt tiền là công việc quan trọng nhất vì nó thể hiện một biểu tượng quốc gia cũng như sản phẩm của VICEM. Lối vào chính đối diện với đường cao tốc.

Hạ tầng, quy hoạch của Vicem Tower | ảnh 1

Kiến trúc tòa nhà Vicem Tower hiện đại 

 

Sảnh chính cao bốn tầng như chào đón các vị khách và dẫn họ đi thẳng tới thang máy lên toà tháp văn phòng. Khu nhà khách đặt ở tầng dưới của toà tháp và mở cửa ra mái hiên của khối đế của tổ hợp công trình. Các văn phòng cho thuê ở trên các tầng giữa và có thể tổ chức một cách linh hoạt với các hình thức văn phòng đơn, văn phòng mở hoặc văn phòng phức hợp. Khu làm việc của Tổng Công ty Công nghiệp xi măng ở các tầng trên và Ban giám đốc và Hội đồng quản trị ở các tầng trên cùng.

Thiết kế, mẫu nhà của Vicem Tower | ảnh 1

 

 

 

Bán nhà mặt phố Bán gấp nhà phố Bán nhà chính chủ Cần bán gấp lô đất Cần tiền bán gấp BÁN NHÀ PHÂN LÔ Cần bán căn hộ 2 Chính chủ bán lô Gia Đình Cần bán Chính chủ cần cho Cho thuê tòa nhà ban nha mat tien bán đất nền dự án Cần bán gấp căn hộ Biệt thự tại Hà ban nha hxh Chính chủ cho thuê Chính chủ bán căn cho thuê văn phòng chung cư chung cư cao cấp Bán nhà 1 trệt 1 Cần bán gấp nhà CHÍNH THỨC MỞ BÁN Cho thuê nhà mặt bán đất chính chủ Bán căn hộ chung cư CHO THUE CAN HO Bán nhà 2 tầng Bán Nhà Phố Nguyễn CHÍNH CHỦ CẦN BÁN Bán nhà Khương Bán nhanh lô đất Bán đất mặt tiền chung cu mini căn hộ Cho thuê cửa hàng Chính chủ bán nhà Chính chủ bán đất Chính chủ bán gấp Quận 7 ban nha hem xe hoi chung cu mini ha noi Chính chủ cần sang Chính Chủ Cần Bán 2 bán nhà cho thue mat bang Cho THUÊ nhà nguyên 0902453373