Thông tin dự án Vincom Rạch Giá

Vincom Rạch Giá thuộc Khu đô thị lấn biển sầm uất nhất của TP. Rạch Giá. Đây là một dự án có quy mô lớn, dự kiến hoàn thiện và đưa vào khai thác trong năm nay, hứa hẹn trở thành điểm đến vui chơi, mua sắm mới của tỉnh Kiên Giang và cả khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Công trình là một tổ hợp có tổng diện tích sàn xây dựng gần 33.000m2, bao gồm hai hạng mục chính là khu nhà ở thương mại Vincom Shophouse và trung tâm thương mại. Trong đó, khu trung tâm thương mại được xây dựng với quy mô 5 tầng nổi và 1 tầng hầm, diện tích mặt sàn hơn 15.000m2.

Tổ hợp Vincom Rạch Giá hứa hẹn sẽ đem đến cho tỉnh Kiên Giang những dịch vụ, sản phẩm thời thượng theo xu hướng mới và mở thêm cơ hội kinh doanh và an cư lý tưởng nhất.


Lễ khởi công dự án Vincom Rạch Giá

Dự án Vincom Rạch Giá được phát triển theo mô hình “Một điểm đến, mọi nhu cầu”, quy tụ những thương hiệu nổi tiếng về tiêu dùng, thời trang, ẩm thực; rạp chiếu phim, khu vui chơi hướng nghiệp dành cho thiếu nhi… Khi đi vào hoạt động, đây sẽ là điểm đến đáp ứng những nhu cầu  vui chơi, mua sắm của du khách hàng và người dân địa phương.

Ngoài trung tâm thương mại, lần đầu tiên mô hình nhà ở thương mại Vincom Shophouse xuất hiện tại thị trường phía Nam, đây là điểm nhấn độc đáo của công trình. Vincom Shophouse Rạch Giá có tổng diện tích sàn lên tới 17.500m2, được thiết kế hài hòa với không gian chung và các khoảng xanh kéo léo xen kẽ.

Vincom Shophouse Rạch Giá tọa lạc tại giao điểm 3/2, Tôn Đức Thắng và Cô Bắc, Rạch Giá, Kiên Giang, thuộc Khu đô thị lấn biển sầm uất nhất của TP. Rạch Giá.

Ngày 12/10, Tập đoàn khởi công dự án Trung tâm thương mại Vincom đầu tiên tại thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.


Nghi thức khởi công TTTM Vincom Rạch Giá 

Bán nhà 1 trệt 1 Bán gấp nhà phố Bán nhà Nguyễn văn Bán nhà Khương chung cư Chính chủ bán đất Cho thuê tòa nhà Bán nhà chính chủ Chính chủ bán căn BÁN NHÀ PHÂN LÔ Chính chủ cần cho Chính chủ bán lô 0902453373 ban nha mat tien chung cư cao cấp CHÍNH CHỦ CẦN BÁN chung cu mini ha noi Bán Nhà Phố Nguyễn Bán nhà 2 tầng ban nha hxh CHO THUE CAN HO Chính chủ bán nhà Bán nhà Tân Bình Cho thuê nhà mặt ban nha hem xe hoi Cho THUÊ nhà nguyên Cần bán gấp nhà Cần bán gấp căn hộ Cần bán nhà mặt Cần bán căn hộ cho thuê văn phòng Chính chủ cần sang bán đất chính chủ Chính chủ cho thuê Bán đất mặt tiền cho thue mat bang Cho thuê cửa hàng bán đất nền dự án Bán căn hộ chung cư CHÍNH THỨC MỞ BÁN Cần tiền bán gấp 2 Cần bán gấp lô đất Chính chủ bán gấp bán nhà 4 chung cu mini căn hộ Chính Chủ Cần Bán 2 Bán nhà mặt phố