Tòa nhà văn phòng VMT là tòa nhà văn phòng hạng C được đặt tại Lô A1F, Cụm TTCN & CNN Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Tòa nhà nằm đối diện với tòa văn phòng FPT, mặt tiền rộng rãi xung quanh là những khu đô thị mới với tốc độ phát triển mạnh mẽ và lượng dân cư đông đúc như khu đô thị Cầu Giấy, khu đô thị Mỹ Đình, khu đô thị Yên Hòa…

Trong vòng bán kính 1km, tòa nhà văn phòng VMT Building này nằm trong quần thể văn phòng; trụ sở của các bộ ban ngành như Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Nội vụ; các trường đại học như Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Báo chí và tuyên truyền, Đại học FPT, Đại học Công nghệ….
Tòa nhà được đánh giá là một trong những tòa văn phòng có vị trí đắc địa khu văn phòng quận Cầu Giấy.

Quy mô tòa nhà
Tòa nhà có chiều cao gồm 9 tầng nổi và 1 tầng hầm do Công ty thương mại Việt Mai đầu tư xây dựng. Tòa nhà đã được đưa và hoạt động năm 2009 đã và đang cung cấp cho thị trường văn phòng hạng C một lượng mặt bằng văn phòng rộng rãi và chuyên nghiệp. Hiện diện tích cho thuê một sàn của VMT Building là 450m2 và diện tích cho thuê nhỏ nhất 160m2.

Thiết kế văn phòng làm việc


Tiện ích
Tòa nhà VMT được quản lý và vận hành bởi chủ đầu tư vì vậy, tòa nhà luôn được sự hỗ trợ và đáp ứng tối đa về mọi mặt từ khâu thiết kế trang thiết bị tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp đến các dịch vụ an ninh bảo vệ chuyên nghiệp 24/24 đáp ứng tối đa các nhu cầu sử dụng tòa nhà.

Xung quanh tòa nhà văn phòng là hệ thống tất cả các liên ngân hàng tập trung trên tuyến phố Duy Tân: Sai Gon Bank, Bao Viet Bank, GP Bank, Vietcombank, Tien Phong Bank… luôn thuận tiện cho mọi giao dịch của doanh nghiệp.
Tòa nhà văn phòng VMT có bãi để xe rộng rãi đáp ứng được tối đa lượng ô tô xe máy của đối tác khách hàng vào giao dịch.
Với vị trí, giao thông thuận lợi và trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, tòa nhà văn phòng VMT Building luôn đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Bán nhà Nguyễn văn bán đất chính chủ cho thue mat bang Chính chủ bán lô căn hộ Bán Nhà Phố Nguyễn Sang nhượng cửa ban nha mat tien ban nha hem xe hoi CHÍNH CHỦ CẦN BÁN Bán nhà Tân Bình Chính chủ cho thuê CHO THUE CAN HO bán đất nền dự án Bán nhà chính chủ bán nhà chung cư Bán nhà hẻm ô tô Chính Chủ Cần Bán 2 2 Bán gấp nhà phố Bán nhà mặt phố Chính chủ cần sang Cho thuê nhà mặt Cho THUÊ nhà nguyên CHÍNH THỨC MỞ BÁN Gia Đình Cần bán Bán nhà đường nhà đẹp Bán nhà Nguyễn chung cư cao cấp Bán đất mặt tiền Chính chủ bán gấp Cần bán gấp lô đất cho thuê văn phòng Bán căn hộ chung cư Bán nhà 2 tầng Chính chủ bán đất CHÍNH CHỦ CẦN TIỀN Chính chủ bán căn Cần bán gấp nhà Cần tiền bán gấp Cần bán căn hộ Chính chủ bán nhà 0902453373 4 ban nha hxh 5 Chính chủ cần cho Cho thuê cửa hàng